4 cách lựa chọn tủ đựng quần áo như ý dành cho bạn

Tủ đựng quần áo Xuân Hòa đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Hãy đến với đại lý nội thất Xuân Hòa để sở hữu những sản phẩm chính hãng.

 

Tủ đựng quần áo là một vật dụng  không thể thiếu trong gia đình của chúng ta để bảo toàn những bộ quần áo một cách tốt hơn. Để lựa chọn được kiểu tủ ưng ý  bạn thích nội nên chú ý đến màu sắc, kiểu dáng, diện tích nơi đặt tủ để lựa chọn cho mình sản phẩm tù thích hợp. Bạn cũng có thể học hỏi những lời khuyên dưới đây để đưa ra quyết định cho mình.

1
Chọn tủ quần áo thích hợp cho đồ nội thất trong nhà

 


Bằng cách này bạn có thể giúp tạo ra sự hài hòa và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Sự phù hợp của màu sắc cũng làm cho tủ quần áo của bạn trở nên sang trọng hơn. Ví dụ nếu bạn có đồ nội thất màu sáng, trắng, chúng ta có thể lựa chọn màu đen hoặc chọn màu sắc nội như màu xanh lá cây, vàng ... để làm nổi bật tủ và không gian đẹp cho nhà ở.

Tủ quần áo trong sự hài hòa với nội thất của ngôi nhà

2
Chọn theo chất liệu

 

Mỗi chất liệu khác nhau để có sự chênh lệch về giá cả và vẻ đẹp của chúng. Bạn có thể chọn tủ đựng treo quần áo với các vật liệu như gỗ, ván ép, mica ... Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của phong cách phòng mà chúng tôi chọn cho phù hợp. Một căn phòng với những người chủ yêu sự đơn giản, tinh tế, pha chút cổ điển có thể lựa chọn tủ quần áo bằng gỗ.

Chất liệu của tủ treo quần áo đa dạng

 

3
Chọn theo kiểu dáng

 

Kiểu dáng của tủ quần áo cần hài hòa với không gian căn phòng. Nếu không gian hẹp, bạn nên chọn kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản có thể làm cho căn phòng rộng hơn, cởi mở hơn. Còn diện tích rộng hơn cho phép bạn điệu đà kiểu cách một chút với những chiếc tủ có những thiết kế đặc sắc về đường nét, kích thước và hình khối.

Tủ quần áo kiểu dáng phù hợp với không gian

4
Chọn tủ quần áo theo màu săc


Nhiều gia đình rất thích lựa màu cho tủ đựng quần áo của mình vừa trang nhã hợp với căn phòng lại có thể thêm điềm may mắn tốt lành cho bản thân. Màu này có thể cắn vào màu sơn hoặc màu phòng với cung mệnh của gia chủ kết hợp với các màu sắc tương tự như giường, bàn trang điểm, tủ đầu giường.

Viết bình luận