Bản lề thép giảm chấn 1 lớp mạ pitong to lắp nhanh cong 3/4 Eurogold

Giá bán: 37.500₫

50.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: eurogold
Loại: Bản lề Eurogold
Bản lề thép giảm chấn 1 lớp mạ pitong to lắp nhanh cong 3/4 Eurogold  Bản lề thép giảm chấn 1 lớp mạ pitong to lắp nhanh cong 3/4 Eurogold thiết kế nhiều gấp khúc giúp hoạt động đóng/mở thuận lợi và chắc chắn. Với bộ pitong giúp sử dụng êm mượt không gây tiếng ồn khi đóng/mở. Chánh va Chạm mạnh bảo quản được cánh cửa bền lâu. Tháo lắp nhanh, tháo cánh tủ dễ dàng. Với những mẫu mã sang trọng và độ bền cũng như kiểu dáng rất đẹp đang làm cho bản lề  thép giảm chấn 1 lớp mạ pitong to lắp nhanh cong 3/4 đang thay thế dần bản lề thông thường. Bản lề thép giảm chấn 1 lớp mạ...

Bản lề thép giảm chấn 1 lớp mạ pitong to lắp nhanh cong 3/4 Eurogold 

  • Bản lề thép giảm chấn 1 lớp mạ pitong to lắp nhanh cong 3/4 Eurogold thiết kế nhiều gấp khúc giúp hoạt động đóng/mở thuận lợi và chắc chắn. Với bộ pitong giúp sử dụng êm mượt không gây tiếng ồn khi đóng/mở. Chánh va Chạm mạnh bảo quản được cánh cửa bền lâu.
  • Tháo lắp nhanh, tháo cánh tủ dễ dàng.
  • Với những mẫu mã sang trọng và độ bền cũng như kiểu dáng rất đẹp đang làm cho bản lề  thép giảm chấn 1 lớp mạ pitong to lắp nhanh cong 3/4 đang thay thế dần bản lề thông thường.
  • Bản lề thép giảm chấn 1 lớp mạ pitong to lắp nhanh cong 3/4  phù hợp với cánh tủ lọt vào trong
Nội dung đang cập nhật ...
- 30%
- 30%
- 25%
- 25%
- 25%
- 25%
Xem thêm >>