Ray bi giảm chấn cao cấp size 45 ( màu kẽm ) Eurogold

Giá bán: 134.250₫

179.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SD
Hãng sản xuất: eurogold
Loại: Ray bi Eurogold
Ray bi giảm chấn cao cấp size 45 ( màu kẽm ) Eurogold Là loại ray bi thường được tích hợp thêm bộ piston giảm chấn giúp choBản lề Eurogold chuyển động kéo/ mở trở nên nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn. Hơn nữa, dưới lực cản của piston dầu, cửa sẽ đóng từ từ. Do đó chúng hạn chế tối đa tình trạng kẹp tay hay va chạm mạnh gây hỏng tủ. Lắp đặt khá đơn giản, với lưỡi gà trên thân ray trượt, dù có sai số nhỏ về cự ly cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng. Loại ray trượt này có khả năng kéo mở...

Ray bi giảm chấn cao cấp size 45  ( màu kẽm ) Eurogold 

  • Là loại ray bi thường được tích hợp thêm bộ piston giảm chấn giúp choBản lề Eurogold chuyển động kéo/ mở trở nên nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn. Hơn nữa, dưới lực cản của piston dầu, cửa sẽ đóng từ từ. Do đó chúng hạn chế tối đa tình trạng kẹp tay hay va chạm mạnh gây hỏng tủ.
  • Lắp đặt khá đơn giản, với lưỡi gà trên thân ray trượt, dù có sai số nhỏ về cự ly cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng.
  • Loại ray trượt này có khả năng kéo mở toàn phần toàn bộ ngăn tủ ra bên ngoài. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quan sát và được vật dụng mình cần.
  • Ray có khả năng chịu tải trọng lên tới 40 kg, bền bỉ chắc chắn
  • Làm từ thép cao cấp, bề mặt mạ kẽm trắng giúp bảo vệ ray trước các tác động của môi trường
  • Kích thước của loại ray bi giảm chấn cao cấp size 45: chiều rộng dài 4,5 cm, chiều dài lần lượt là 25, 30, 35, 40, 45, 50 cm. Tùy theo chiều dài của ngăn tủ và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại ray phù hợp.
Nội dung đang cập nhật ...
- 25%
- 25%
- 25%
- 25%
- 25%
- 25%
Xem thêm >>