Móc treo quần âu ray giảm chấn EUA7110 – Eurogold

Giá bán: 1.365.000₫

1.950.000₫

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: EUROGOLD
Loại: móc treo quần

Móc treo quần âu là phụ kiện hữu ích nằm trong tủ quần áo giúp cho việc sắp xếp quần áo được ngăn nắp, nhất là những bộ quần áo đi làm đã được là ủi phẵng phiu. Ưu điểm về giá trị sử dụng lớn nhất của bộ phụ kiện này là giúp cho việc quần áo không thể nhăn và dễ dàng thao tác lấy ra mà không ảnh hưởng đến các bộ quần áo khác khi xếp chúng chồng lên nhau như chúng ta vẫn thường thấy

  • Quý khách vui lòng Liên hệ để có giá tốt hơn : 0967.025.007

Móc treo quần âu ray giảm chấn EUA7110 – Eurogold

  • Móc treo quần âu, ray giảm chấn Eurogold EUA7110 là sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với gia đình sử dụng ít quần âu và muốn tiết kiệm không gian tủ quần áo.
  • Móc treo quần âu là phụ kiện hữu ích nằm trong tủ quần áo giúp cho việc sắp xếp quần áo được ngăn nắp, nhất là những bộ quần áo đi làm đã được là ủi phẵng phiu. Ưu điểm về giá trị sử dụng lớn nhất của bộ phụ kiện này là giúp cho việc quần áo không thể nhăn và dễ dàng thao tác lấy ra mà không ảnh hưởng đến các bộ quần áo khác khi xếp chúng chồng lên nhau như chúng ta vẫn thường thấy
  • Móc treo quần âu, ray giảm chấn Eurogold EUA7110 đối với gia đình sử dụng nhiều quần âu đặc biệt là nam giới thì việc giữ quần sau khi là được thẳng nếp rất cần một giá treo thông minh hỗ trợ.

    -Được làm bằng chất liệu Inox cao cấp sơn tĩnh điện rất thẫm mỹ, đẹp mắt.

    -Sản phẩm thích hợp với các gia đình có khoang tủ nhỏ, sử dụng ít quần âu.Một giá treo quần âu thông minh sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc sắp xếp quần áo, và tiết kiệm được rất nhiều thời gian và diện tích cho ngôi nhà của mình.

Mã hàng Quy cách sản phẩm (mm) Kích thước phủ bì Đơn giá ( VNĐ )
EUA7110 W360*D468*H135 .................................... 1.950.000
Nội dung đang cập nhật ...
- 25%
- 30%
- 30%
- 30%
- 30%
- 30%
Xem thêm >>